Trang chủ - baccarat online

 1. Trang chủ
 2. »
 3. Đăng ký giấy phép

Danh mục: Đăng ký giấy phép

Giấy phép kinh doanh là loại giấy tờ quan trọng cần chú ý trước khi kinh doanh.  Doanh nghiệp cần xác định, chuẩn bị các loại giấy tờ và thực hiện đầy đủ các thủ tục để tránh mang rắc rối về sau. Một trong những loại giấy tờ quan trọng cần phải có nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh các ngành nghề có điều kiện, đó chính là giấy phép đăng ký kinh doanh.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là loại giấy chứng nhận được cơ quan có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh về việc đăng ký hợp pháp.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là sự chứng nhận pháp lý cho một doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Nếu không có loại giấy này thì doanh nghiệp được coi là không tồn tại và hoạt động bất hợp pháp.

Đăng ký giấy phép kinh doanh có 2 loại:

Quy trình đăng ký giấy phép

Quy trình được cấp giấy phép kinh doanh không quá phức tạp nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn không nắm rõ các thủ tục pháp lý, hồ sơ và thủ tục xin đăng ký giấy phép. Quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh doanh nghiệp và đăng ký hộ kinh doanh cá thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bước 3: Nộp lệ phí

Bước 4: Nhận kết quả

Hồ sơ đăng ký giấy phép

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh phải được chuẩn bị và khai báo đầy đủ các thông tin bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký giấy phép kinh doanh (gồm tên hộ kinh doanh, địa điểm kinh doanh, số điện thoại, số lao động, vốn đăng ký…)
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu bản sao công chứng
 • Giấy chủ quyền nhà hoặc địa điểm thuê kinh doanh….

Sau khi nộp hồ sơ lên Cơ quan có thẩm quyền, doanh nghiệp cần sửa chữa và bổ sung những điểm thiếu sót  (nếu có) và tiếp tục thực hiện các bước như mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, đăng ký khai thuế… giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ được cấp cho doanh nghiệp.

Đăng ký giấy phép tại Baotintax

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và dành công sức vào những việc chuyên môn hơn, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại //50aday.com/. Bảo Tín là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý và kế toán. Hơn 10 năm qua, Bảo Tín luôn được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đăng ký Giấy phép bởi các ưu điểm sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong cơ quan nhà nước. Với bề dày chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp hơn 5000 khách hàng giải quyết được vấn đề họ gặp phải.
 • Tư vấn 24/7, hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp.
 • Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng do đó doanh nghiệp không cần lo lắng tài liệu công ty bị lan truyền ra ngoài.
 • Quy trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng: Từ việc nhận thông tin khách hàng, soạn hồ sơ Đăng ký giấy phép kinh doanh, trình khách ký, nộp hồ sơ đăng ký Giấy phép kinh doanh, nhận và bàn giao giấy phép kinh doanh, con dấu đến tay khách hàng chỉ mất 3 ngày.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp với gói dịch vụ đăng ký Giấy phép kinh doanh chỉ từ 4 triệu và tặng kèm nhiều ưu đãi như gói khai thuế, chữ ký số, bảng hiệu, hóa đơn điện tử….